[REVIEW-ĐM] PHU QUÂN CHẾT TRẬN TRỞ LẠI


Truyện không có bìa, tui tùm mãi không ra cái bìa nào hợp

Chấm điểm: với thui thì 7.5/10

Tác giả : Tác giả: Khốn Thành Hùng Miêu – 困成熊猫

Đọc tại : wordpress

Tình trạng: Đã edit hết

Thể loại: đam mỹ, cường x cường, cổ trang, kim xuyên cổ, chủng điền, bố y sinh hoạt, ngọt văn, 1×1, HE

Lưu ý: ĐÂY LÀ ĐAM MỸ, COUPLE CHÍNH LÀ NAM X NAM, có một bộ cũng giống giống nhưng thể loại là ngôn tình, bạn nào muốn tìm bộ kia mà nhầm sang bộ này nếu không thích đam mỹ xin rời đi trong yên lặng, đừng nói lời cay đắng, editor cảm ơn nhiều!

Số chương: 68 chương chính văn + 1 phiên ngoại

Editor + Beta: Cù lão bản

Văn án:

Couple chính: Hoắc Nghiêm Đông x Lương Hiểu Tài

Phối hợp diễn: Lương gia, Hoắc gia, > 3000 huynh đệ Hổ Đầu Quân + vài ngàn huynh đệ Thiết Tí Quân…

Nguồn RAW + QT: Kho tàng đam mỹTấn Giang

Ghi chú:

(abcd…): ghi chú của tác giả (in đứng)

(abcd…): ghi chú của editor (in nghiêng)

Xưng hô cố định: Lương Hiểu Tài – hắn, Hoắc Nghiêm Đông – y, các nhân vật khác tùy hoàn cảnh

Văn án:

Đây là một câu chuyện xưa “bi đát” về việc đệ đệ bịt ỷ tỷ ép gả thay, cứ tưởng che giấu được lâu dài vì phu phân tương lai đã chết trận, ai ngờ xác chết vùng dậy, có một ngày lại đùng đùng mò về, đánh vỡ lớp vỏ nam giả nữ của đệ đệ.

Từ nhỏ, Lương tiểu thư đã được định hôn với Hoắc gia công tử.

Lương tiểu thư vốn không có tình cảm gì với người ta, lại nói tới thời gian triều đình chiêu binh mãi mã, không ngờ vị Hoắc công tử đó phải tòng quân.

Chính vì vậy, vị Lương tiểu thư này nghĩ ra một kế, dùng di nương ép đệ đệ Lương Tiểu Tài đội khăn voan thay cô ta xuất giá.

Đảo mắt ba năm qua đi, người năm đó cùng công tử Hoắc gia tòng quân quay trở về nói, Hoắc công tử đã chết trên chiến trường. Lương tiểu thư thấy vậy bèn lấy mạng sống của di nương ra uy hiếp, ép đệ đệ cùng cha khác mẹ canh giữ ở Hoắc gia, thay cô ta làm “quả phụ”.

Lương Hiểu Tài chết, xong lại xuyên vào thân thể Lương Tiểu Tài.

Lương Hiểu Tài nghĩ, không sao, dù nhà có nghèo chút, còn gánh thêm “mẹ chồng”, thế nhưng chỉ cần hắn có cách kiếm được tiền cuộc sống nhất định sẽ tốt lên. Vì vậy ban ngày Lương Hiểu Tài mặc nữ trang giả làm con dâu Hoắc gia, ban đêm đổi thành nam trang ra ngoài bán chút này nọ kiếm tiền.

Mắt thấy cuộc sống càng ngày càng tốt lên, không ngờ phu quân vốn chết trận lại mò về!

Đêm đầu tiên Hoắc Nghiêm Đông về nhà đã phát hiện một chuyện kì quái. Trời vừa tối vợ y sẽ mặc nam trang xuất môn. Lòng hiếu kỳ thôi thúc y đi theo vợ ba ngày, kết quả ba ngày liên tục đều như thế. Mà làm y càng giật mình chính là, “vợ” y thế mà là một cao thủ!

Lương Hiểu Tài: Chậc, hai ngày nay có một vị công tử luôn đến mua đồ của ta, còn rất đẹp trai nữa chứ!

Hoắc Nghiêm Đông: Ha ha.

Tiết mục dò mìn:

1. NAM X NAM, 1×1, Hiểu Tài là người hiện đại, chết đuối HỒN xuyên vào XÁC Tiểu Tài. Bối cảnh cổ trang, có nam có nữ, không có song nhi hay người song tính, ở đây người ta vẫn coi đoạn tụ là đáng phỉ nhổ.

2. Thiết lập ban đầu: Nghiêm Đông thẳng, Hiểu Tài cong.

3. Cả hai người đều cường, cường từ tính cách đến trình độ võ thuật.

4. Không có nam nam sinh tử.

5. Cả hai có khiết hay không đừng hỏi, editor không thích câu hỏi này.

6. Xưng hô cố định: Lương Hiểu Tài – hắn, Hoắc Nghiêm Đông – y, các nhân vật khác tùy hoàn cảnh

_______________________________________________

REVIEW: Với tui thì bộ này hơi chậm, thật ra thì tình tiết rất ổn, thụ cũng mạnh không tiểu bạch thỏ ( vừa xuất hiện đã giết người rồi ), cơ mà dạo này tui bị thích sảng mạnh vs vả mặt thì bộ này không đủ cuốn =))

Tại bạn đầu đoạn tình cảm thì không đủ, vả mặt cũng không quá cao nên hiện tui hem thích, kiểu giống điền văn nhẹ nhàng

Cmt của người đọc:


Chau Pham
: Hay. Hành văn độc đáo, ngôn từ bình dị, biệt nữu, giấm chua công, lầy lội, siêu ngầu thụ. Truyện nên gắn mắc hài hước to vào, cũng ko có biến cố gì quá lớn, nv chính phụ đều cute. Mỗi 1 cái là ko có H, miếng nc thịt cũng ko cho a. Cơ mà truyện quá hay nên ta tha thứ. Cảm ơn editor, làm rất có tâm có hình ảnh, thông tin, giải thích cùng comment siêu buồn cười

Tui sẽ gửi lời review của các nhà khác cho các cô:

Của aiaitani: ( Spoil) : Một bộ khá ngắn kể về một bạn quân nhân làm nhiệm vụ xong bị chết xuyên vào thứ tử của 1 gia đình ở cổ đại. Bạn thứ tử này bị ép giả nữ gả thay tỷ tỷ. Phu quân của bạn làm lính ra trận không biết ngày trở lại. Vậy là bạn ngày ngày chăm sóc mẹ chồng cố gắng nghĩ cách kiếm tiền.  Sau chồng trở về 2 người là quan hệ hợp tác rồi cả gia đình chuyển ra vùng biên giới nơi bạn công đang làm tướng quân ở đó. Truyện ngắn không có gì quá phức tạp. Tuyến tình cảm cũng không được đầu tư kỹ lưỡng nên đọc cảm giác lúc đầu chả yêu nhau xong yêu nhau như tên bắn ý – không được logic lắm. Sau là quá trình hai người đánh giết quân địch vậy thôi.

Nói gì đi các chế ( ´ ▽ ` )ノ ≧▽≦ (─‿‿─) ✿◕ ‿ ◕✿ ❀◕ ‿ ◕❀ (ノಠ益ಠ)ノ (◡‿◡✿)  (✿◠‿◠) ≥^.^≤  (>‿◠)✌ ٩(●̮̮̃•)۶ ≧◠◡◠≦✌  ≧'◡'≦  ≧◔◡◔≦  ≧◉◡◉≦ ≧✯◡✯≦  ≧❂◡❂≦  ≧^◡^≦  ≧°◡°≦ ᵔᴥᵔ  (°⌣°)  ٩(^‿^)۶ ٩(͡๏̮͡๏)۶ (>‿♥)  ♥‿♥ ◙‿◙  ^( ‘‿’ )^ 乂◜◬◝乂 (▰˘◡˘▰)  ಠ_ృ ಥ_ಥ ►_◄ (╥﹏╥) ( つ﹏╰) (─‿‿─) 凸(¬‿¬)凸 ◤(¬‿¬)◥ (∪ ◡ ∪) ▧.▨ (*^ -^*) •(⌚_⌚)• !⑈ˆ~ˆ!⑈ ō_ō ╚(•⌂•)╝ (-’๏_๏’-)・口・)(◯Δ◯∥)Σ(`・ω・Ⅲ)(¬_¬)(눈_눈)(╬ಠ益ಠ)ლಠ益ಠ)ლε=(ノ゚д゚)ノOTL_| ̄|●( ̄ー ̄)ゞ(≧ω≦)ゞ(º﹃º )ԅ(¯﹃¯ԅ)ԅ(♡﹃♡ԅ)(*TーT)b( ︶︿︶)_╭∩╮୧༼ಠ益ಠ╭∩╮༽(~ ̄³ ̄)~\(T∇T)/ (≧∇≦*) (* >ω<) б(>ε<)∂ (⊙ᗜ⊙) ( º﹃º ) (・ω・`)……….. ρ(´-_-`●) ╮(╯_╰)╭ ╥﹏╥ (ノ﹏ヽ) (╥_╥) (T▽T) (ㄒoㄒ) ☉_☉ ಥ◡ಥ (/‵Д′)/~ ╧╧

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s